Chuyên sửa chữa điều hòa

Chúng tôi sửa chữa điều hòa với nhiều thương hiệu máy lạnh nổi tiếng trên thế giới như Panaonic, Funiki, Hitachi, Daikin, Toshiba và nhiều thương hiệu khác nữa.

bn-mobile

Dịch vụ sửa chữa điều hòa

Bạn đang tìm thợ sửa điều hòa có kinh nghiệm? Chúng tôi phục vụ hầu khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

Đội ngũ thành viên của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sửa chữa bảo dưỡng điều hòa công nghiệp, dân dụng. Mọi vấn đề hỏng hóc của chiếc điều hòa không khí đều đã được các chuyên gia của chúng tôi gặp qua. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào đội ngũ của An Lộc để khắc phục vấn đề mà thiết bị của bạn đang gặp phải một cách nhanh chóng.

dịch vụ sửa điều hòa an lộc

Sửa chữa điều hòa

Chúng tôi sửa chữa điều hòa tất cả các thương hiệu khí nổi tiếng hiện nay. Dù bất kể lỗi là gì, chúng tôi có thể kiểm tra, xác định vị trí và sửa chữa thiết bị của bạn.

bảo dưỡng điều hòa hà nội

Bảo dưỡng máy lạnh

Tại An Lộc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc bảo dưỡng điều hòa thường xuyên và đúng cách. Điều đó giúp đảm bảo điều hòa hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao.

lắp đặt máy lạnh

Lắp đặt điều hòa

Các kỹ thuật viên của An Lộc có trình độ cao trong ngành, có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh chất lượng hàng đầu để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất

nạp ga điều hòa tại hà nội

Nạp gas điều hòa

Việc nạp gas điều hòa nhằm đảm bảo thiết bị duy trì hoạt động với nhiệt độ lạnh ổn định. Nếu không, rất có thể máy lạnh sẽ không thể điều hòa nhiệt độ không khí.

Lợi ích khi dùng dịch vụ của An Lộc

sửa điều hòa ảnh thật

Dịch vụ sửa máy lạnh tại Hà Nội

Với hơn 30+ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, An Lộc đã và đang phục vụ khách hàng trên khắp Hà Nội:

Các quận: Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm.

Các huyện: Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh, Chương Mỹ, Hoài Đức, Ba Vì, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên, Mê Linh, Sóc Sơn và Ứng Hòa

Thương hiệu chúng tôi phục vụ

daikin
panasonic
toshiba
sanyo
daikin
hitachi
sharp

Đánh giá 5 sao

Chúng tôi đã giúp hàng nghìn người giống như bạn chữa điều hòa không khí của họ để chúng hoạt động được bình thường. Nhờ đó, những đánh giá của họ sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ của An Lộc.

tuấn thành

Tuấn Thành

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, chu đáo. Nhân viên tư vấn nhiệt tình 👍
nguyễn trang

Nguyễn Trang

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhà tôi đã có 1 thiết bị máy điều hòa đảm bảo.

Phản hồi của khách hàng An Lộc

Bạn cần một kỹ thuật viên sửa điều hòa?

Để biết giá trước và tay nghề được đảm bảo, hãy gọi cho kỹ thuật viên của An Lộc để được phục vụ nhanh chóng và tốt nhất.