Bảng giá sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh mới nhất

Bảng giá sửa bình nóng lạnh, vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị và những yếu tố ảnh hưởng sẽ giúp bạn hình dung ra mức chi phí của dịch vụ này. Hãy cùng với các chuyên gia của An Lộc tìm hiểu chi tiết về nội dung này.

Bảng giá sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh

Thông thường, giá sửa bình nóng lạnh hay vệ sinh bảo dưỡng thiết bị ở điện lạnh An Lộc từ 120.000 – 350.000 đồng. Nó cũng phụ thuộc rất nhiều vào mức độ hỏng hóc, linh kiện thay thế và số lượng thiết bị cần sửa.

Nội dungĐơn giá (vnđ)
Bảo dưỡng bình nóng lạnh các loại120.000
Thay thanh Magie loại nhỏ150.000
Thay thanh Magie loại to250.000
Sợi đốt bình nóng lạnh 300.000 – 500.000
Dây cấp đơn60.000
Rơ le Ariston320.000
Rơ le Picenza280.000
Dây đèn Picenza150.000
Rơ le que trắng, đen320.000
Role chống cháy350.000
Chống giật280.000
Van một chiều240.000
Zoăng 30l170.000
Gioăng bẹt180.000
Sửa mạch bình nóng lạnh150.000 – 350.000
Aptomat 15A-30A150.000 – 250.000

Giá bảo dưỡng bình nóng lạnh

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh với giá rẻ phù hợp với mọi gia đình.

Dịch vụLoại bìnhĐơn giá (vnđ)
Vệ sinh bình nóng lạnhBình 20l150.000 – 200.000
Vệ sinh bình nóng lạnhBình 30l200.000 – 250.000
Bảo dưỡng bình nóng lạnhBình 50l350.000

Ngoài ra, giá công tháo lắp điều hòa tại An Lộc cũng dao động trong khoảng 180.000 – 300.000 đ. Nhờ đó, bạn nắm được mức chi phí cần phải bỏ ra khi mà máy nóng lạnh không may gặp phải sự cố.

Giá sửa bình nóng lạnh phụ thuộc vào yếu tố nào?

Do thời gian sử dụng và sự cố hư hỏng, bình nóng lạnh sẽ cần phải được sửa chữa hoặc thay thế. Vậy giá sửa bình nóng lạnh phụ thuộc vào yếu tố nào?

yếu tố ảnh hưởng tới giá sửa bình nóng lạnh

Tình trạng hư hỏng của máy

Giá sửa bình nóng lạnh thường phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của thiết bị. Các sự cố phổ biến bao gồm: bị hỏng van an toàn, dây điện bị đứt hoặc hư hỏng, thiết bị bị rò rỉ, bình không nóng được, hoặc bình bị ăn mòn. Giá sửa bình nóng lạnh phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng này, nếu là sự cố nhỏ thì giá sửa sẽ rẻ hơn so với sự cố lớn.

Mức độ phức tạp của lỗi

Giá sửa bình nóng lạnh còn phụ thuộc vào mức độ phức tạp của công việc sửa chữa. Nếu bình nóng lạnh của bạn cần phải thay thế các linh kiện hoặc sửa chữa bởi các sự cố phức tạp, giá sửa sẽ cao hơn so với các sự cố đơn giản. Vì vậy, nếu bạn gặp sự cố nhỏ với bình nóng lạnh, hãy thử tự kiểm tra và sửa chữa trước khi đến với đơn vị sửa chữa để tiết kiệm chi phí.

Thương hiệu và chất lượng của bình nóng lạnh

Giá sửa bình nóng lạnh cũng phụ thuộc vào thương hiệu và chất lượng của thiết bị. Những thương hiệu nổi tiếng và đảm bảo chất lượng thường có giá sửa cao hơn so với các thương hiệu khác. Tuy vậy, đầu tư vào những thương hiệu có chất lượng tốt sẽ giúp bạn tránh được những chi phí sửa chữa thường xuyên và kéo dài tuổi thọ của bình nóng lạnh.

Độ tuổi của bình nóng lạnh

Giá sửa bình nóng lạnh cũng phụ thuộc vào độ tuổi của thiết bị. Nếu bình nóng lạnh của bạn đã sử dụng trong thời gian dài và thường xuyên bị hư hỏng, giá sửa sẽ tăng lên. Trong trường hợp này, việc thay thế bình mới có thể là giải pháp tốt hơn để tiết kiệm chi phí sửa chữa trong tương lai.

Địa điểm sửa chữa

Ngoài ra, giá sửa bình nóng lạnh còn phụ thuộc vào địa điểm và đơn vị sửa chữa mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn đơn vị sửa chữa có uy tín và chuyên nghiệp, giá sửa sẽ cao hơn so với các đơn vị khác. Tuy nhiên, việc chọn đơn vị sửa chữa đúng và chất lượng sẽ giúp bạn tránh được những tình trạng hư hỏng tiếp theo và tiết kiệm được chi phí sửa chữa trong tương lai.

Tóm lại, giá sửa bình nóng lạnh phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của thiết bị, thương hiệu và chất lượng của bình nóng lạnh cũng như độ tuổi của nó. Việc đầu tư vào bình nóng lạnh có chất lượng tốt, thường xuyên bảo trì và sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về giá sửa bình nóng lạnh.

Lý do điện lạnh An Lộc luôn được khách hàng tin tưởng?

Bên cạnh dịch vụ được khách hàng sử dụng phổ biến như sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa lò vi sóng,… thì dịch vụ sửa bình nóng lạnh của dienlanhanloc.com cũng được khách hàng lựa chọn và hài lòng.

 • Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, luôn tận tâm, trách nhiệm.
 • Bắt bệnh nhanh chóng cho bình nóng lạnh và sửa chữa toàn bộ hư hỏng dứt điểm, triệt để.
 • Phục vụ nhanh chóng trên nội thành Hà Nội
 • Bảng giá sửa bình nóng lạnh của trung tâm cạnh tranh và công khai cho khách hàng tiện theo dõi.
 • Tư vấn, kiểm tra bình nóng lạnh cho khách hàng miễn phí, chi thu phí dịch vụ khi nhận được sự đồng ý sử dụng của khách hàng.
 • Quy trình sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp, an toàn, đạt chuẩn kỹ thuật.
 • Trang bị hệ thống dụng cụ, máy móc để sửa bình nóng lạnh đầy đủ và hiện đại.
 • Phục vụ tận nhà cho khách hàng. đúng hẹn, chuyên nghiệp.
 • Ngoài bảng giá sửa bình nóng lạnh hợp lý, giá rẻ thì còn cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là khách hàng thân thiết của luôn có những ưu đãi đặc biệt.
 • Linh kiện thay thế cho bình nóng lạnh cung cấp hoàn toàn chính hãng, nói không hàng nhái, hàng giả.
 • Chính sách bảo hành bình nóng lạnh sau khi sửa chữa tốt, lên tới 12 tháng.